menu
Cach dung loa bluetooth chinh hang khi moi mua va mot vai meo nho
.................

...................................

Cách dùng loa bluetooth chính hãng khi mới mua và một vài mẹo nhỏ
Loa bluetooth một trong số các thiết bị đang ngày càng được dùng phổ biến, vậy khi mới mua về sẽ sử dụng như thế nào và các lưu ý ra sao cùng tìm hiểu với mình.
Các bước sử dụng loa Bluetooth đúng cách khi mới mua
Khi bạn mua loa Bluetooth  về, bạn hãy thực hiện các bước như sau để trước khi sử dụng nhé:
Bước 1: Bật loa Bluetooth. Tùy vào thiết kế từng loa Bluetooth mà nút Nguồn (hoặc là nút On) sẽ nằm tại các vị trí khác nhau.
Bước 2: Nhấn vào nút mang ký hiệu Bluetooth có trên loa nhằm có thể phát tín hiệu..
Cách sử dụng loa bluetooth đúng cách bạn nên biết
Bước 3: Mở tính năng Bluetooth có trên điện thoại của bạn thông qua phím tắt bằng cách đơn giản là mở bảng điều khiển (vuốt từ phía trên xuống hoặc là ở dưới lên), hay bạn có thể vào mục Cài đặt rồi sau đó Chọn bật Bluetooth.
Bước 4: Điện thoại của bạn ngay lúc này sẽ tự động tìm kiếm các thiết bị tương thích, bạn cũng cần phải nhấn vào tên của loa Bluetooth cao cấp  của bạn cần được kết nối. Trường hợp, nếu như kết nối thành công thì ngay lập tức loa Bluetooth sẽ phát ra tiếng cũng như đèn sẽ không còn nhấp nháy. Trên thiết bị nguồn lúc này phát lúc này cũng sẽ hiển thị đã kết nối Bluetooth.
Bước 5: Giờ đây, bạn đã có thể mở được ứng dụng, website nghe nhạc, xem phim ngay ở trên điện thoại, máy tính hoặc là tivi,... của mình để có thể tận hưởng âm thanh sống động hơn thông qua loa Bluetooth.
Một vài lưu ý khi dùng loa Bluetooth
Nhằm đảm bảo cho việc thưởng thức các giai điệu âm nhạc được tốt hơn và kéo dài tuổi thọ sản phẩm, bạn tốt nhất hãy cần lưu ý một số vấn đề như sau trong quá trình sử dụng:
➔➔➔ Tin tức liên quan:
Tuyệt đối không nên điều chỉnh loa Bluetooth hết công suất vì điều này sẽ làm màng loa khi vẫn còn cứng khi vừa mới mua về. Vì vậy, bạn tốt nhất chỉ nên điều chỉnh chiếc loa tại mức âm lượng từ 50 cho đến 60% để giúp cho màng loa mềm dần.
Cách dùng loa bluetooth đúng cách giúp tăng tuổi thọ
Khoảng sau tầm 7 ngày sau khi sử dụng loa Bluetooth mới, bạn cũng có thể mở to hơn nhưng cần hạn chế điều chỉnh đến mức 100% chính vì thói quen xấu này sẽ khiến cho loa rất dễ bị rè.
Với các thông tin như trên hy vọng 2momart đã giúp cho bạn chọn được dòng  loa bluetooth chinh hang giá tốt nhất ngay tại website của chúng tôi bạn nhé. Hãy thường xuyên vào thăm website nhằm cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích nữa đấy.