Cách sử dụng Fucoidan đạt hiệu quả cao
Ngoài tuân thủ đúng liều lượng, các bạn cũng cần nằm lòng nguyên tắc sử dụng Fucoidan dưới đây:

Cách sử dụng Fucoidan đạt hiệu quả cao

Ngoài tuân thủ đúng liều lượng, các bạn cũng cần nằm lòng nguyên tắc sử dụng Fucoidan dưới đây:

  • Thời điểm uống Fucoidan: Nên uống trước hoặc sau khi ăn. Cách bữa ăn từ 1 – 2 giờ đồng hồ. Tuy nhiên, tốt nhất là nên uống sau khi ăn để đạt kết quả tốt nhất.

  • Khi uống Fucoidan nên sử dụng nước ấm để giúp cơ thể hấp thu nhanh hơn. Nhờ đó, tác dụng mang lại cũng tốt hơn. Ngoài ra, cũng nên duy trì uống nhiều nước để gia tăng hiệu quả hấp thụ.

  • Tuân thủ theo đúng liệu trình mà bác sĩ đã tư vấn. Tuyệt đối không tự ý thay đổi liều lượng, liệu trình vì như vậy sẽ làm giảm tác dụng của Fucoidan.

  • Nên kết hợp uống Fucoidan tảo nâu cùng chế độ ăn uống khoa học, lành mạnh. Cùng với đó, chế độ sinh hoạt, nghỉ ngơi và tập luyện điều độ để gia tăng hiệu quả.

Post image

Ngoài sử dụng sản phẩm phải đúng liều lượng, thời điểm và liệu trình thì việc tìm hiểu fucoidan bán ở đâu để chọn sản phẩm phù hợp, có xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng mới mang lại kết quả cao.

Các bạn có thể cân nhắc việc ghé ngay 428 Điện Biên Phủ, P11, Q10 để được tư vấn miễn phí từ nhân viên bán hàng thông qua zalo hoặc gọi điện trực tiếp đến hotline 0925 500 600 của công ty.

Chính sách giao hàng của công ty

  1. Bán hàng chính hãng, chất lượng cao

  2. Giao hàng toàn quốc, giao hàng nhanh chóng

  3. Cung cấp nhiều dòng sản phẩm Fucoidan tốt nhất hiện nay

  4. Đền tiền gấp 100 lần nếu bán hàng giả, kém chất lượng

  5. Phong cách làm việc chuyên nghiệp, tư vấn tận tình, có nhiều chương trình khuyến mãi